Nhà Sản phẩmKhớp nối bánh răng trống

Dễ dàng lắp ráp khớp nối tốc độ thấp, khớp nối trục bánh răng Loại WGT Kích thước nhỏ gọn

Trung Quốc Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dễ dàng lắp ráp khớp nối tốc độ thấp, khớp nối trục bánh răng Loại WGT Kích thước nhỏ gọn

Easy Assembly Low Speed Coupling , Gear Shaft Coupling WGT Type Compact Size
Easy Assembly Low Speed Coupling , Gear Shaft Coupling WGT Type Compact Size

Hình ảnh lớn :  Dễ dàng lắp ráp khớp nối tốc độ thấp, khớp nối trục bánh răng Loại WGT Kích thước nhỏ gọn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Baoye
Số mô hình: Khớp nối răng

Thanh toán:

Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, L / C
Chi tiết sản phẩm
Kết cấu: Hộp số truyền Linh hoạt hoặc cứng nhắc:: Độ cứng có thể được bù
Vật chất: thép rèn, 45 #, 40Cr, 42CrMo, v.v. Kích thước: Kích thước xuyên tâm nhỏ
Sử dụng: Đối với điều kiện tốc độ thấp và tải nặng Mục: Khớp nối bánh răng
Điểm nổi bật:

gear tooth coupling

,

gear type coupling

Mô tả Sản phẩm

Toothed coupling has strong carrying capacity. Khớp nối có răng có khả năng mang mạnh mẽ. Under the same outer diameter of the inner sleeve and the large outer diameter of the coupling, the bearing capacity of the gear coupling is on average 15 to 20% higher than that of the straight gear coupling. Dưới cùng một đường kính ngoài của tay áo trong và đường kính ngoài lớn của khớp nối, khả năng chịu lực của khớp nối bánh răng cao hơn trung bình 15 đến 20% so với khớp nối bánh răng thẳng. It also has large amount of angular displacement compensation. Nó cũng có số lượng lớn bù dịch chuyển góc. When the radial displacement is equal to zero, the allowable angular displacement of the spur gear coupling is 1 °, and the allowable angular displacement of the gear coupling is 1 ° 30 ', an increase of 50%. Khi độ dịch chuyển hướng tâm bằng 0, độ dịch chuyển góc cho phép của khớp nối bánh răng là 1 ° và độ dịch chuyển góc cho phép của khớp nối bánh răng là 1 ° 30 ', tăng 50%. Under the same modulus, number of teeth, and tooth width, the allowable angular displacement of the drum teeth is greater than that of the straight teeth. Trong cùng một mô-đun, số lượng răng và chiều rộng răng, độ dịch chuyển góc cho phép của răng trống lớn hơn so với răng thẳng. Drum-shaped tooth surface improves the contact conditions of the internal and external teeth, avoids the disadvantages of straight tooth tooth edge compression under the condition of angular displacement, stress concentration, and improves the friction and wear of the tooth surface, reducing the Noise, long maintenance intervals. Bề mặt răng hình trống cải thiện các điều kiện tiếp xúc của răng bên trong và bên ngoài, tránh các nhược điểm của việc nén cạnh răng thẳng trong điều kiện dịch chuyển góc, tập trung ứng suất, và cải thiện ma sát và mài mòn của bề mặt răng, giảm tiếng ồn, khoảng thời gian bảo trì dài. The tooth end of the outer gear sleeve is in the shape of a horn, which makes the assembly and disassembly of the inner and outer teeth very convenient. Đầu răng của tay áo bánh răng ngoài có dạng sừng, giúp cho việc lắp ráp và tháo gỡ răng trong và ngoài rất thuận tiện.

 

Chi tiết khớp nối răng

  • Khớp nối có răng bao gồm các bánh răng bên trong có cùng số răng và khớp nối nửa mặt bích với răng bên ngoài.
  • Toothed couplings have small radial size and large load carrying capacity, and are often used for low-speed and heavy-load conditions. Khớp nối có răng có kích thước xuyên tâm nhỏ và khả năng chịu tải lớn, và thường được sử dụng cho các điều kiện tốc độ thấp và tải nặng. transmission. quá trình lây truyền.
  • Xử lý bề mặt: xử lý chống gỉ

Ứng dụng của khớp nối bánh răng
Nó phù hợp với các điều kiện tốc độ thấp và tải nặng, như luyện kim, khai thác, nâng và vận chuyển, và cũng thích hợp để truyền trục cho các loại máy móc khác nhau như dầu mỏ, hóa chất, máy móc nói chung

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Jack

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)