Nhà Sản phẩmKhớp nối kim loại linh hoạt

Cấu trúc đơn giản Khớp nối kim loại linh hoạt Loại JMII Hiệu suất truyền cao

Trung Quốc Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cấu trúc đơn giản Khớp nối kim loại linh hoạt Loại JMII Hiệu suất truyền cao

Simple Structure Flexible Metal Coupling JMII Type High Transmission Efficiency
Simple Structure Flexible Metal Coupling JMII Type High Transmission Efficiency

Hình ảnh lớn :  Cấu trúc đơn giản Khớp nối kim loại linh hoạt Loại JMII Hiệu suất truyền cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Baoye
Số mô hình: Khớp nối linh hoạt với phần tử đàn hồi kim loại

Thanh toán:

Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, L / C
Chi tiết sản phẩm
Kết cấu:: Tấm kim loại có tính đàn hồi cao như chất mang để truyền mô-men xoắn Linh hoạt hoặc cứng nhắc:: Độ cứng có thể được bù
Tiêu chuẩn hoặc không chuẩn:: tiêu chuẩn hoặc không chuẩn (theo yêu cầu của khách hàng) Vật chất:: Nhiều sự lựa chọn
Mô hình: Loại JMII Ứng dụng: Bộ phận truyền động và truyền động của thiết bị cơ khí
Điểm nổi bật:

flexible shaft coupling

,

flexible mechanical coupling

Chi tiết khớp nối màng
Several sets of diaphragms (stainless steel sheets) are staggeredly connected with the two half-couplings. Một số bộ màng (tấm thép không gỉ) được kết nối so le với hai khớp nối nửa. Each set of diaphragms is made up of several stacks, and the diaphragms are divided into connecting rods and whole shapes of different shapes. Mỗi bộ màng được tạo thành từ một số ngăn xếp, và màng được chia thành các thanh kết nối và toàn bộ hình dạng của các hình dạng khác nhau. The diaphragm coupling relies on the elastic deformation of the diaphragm to compensate the relative displacement of the two coupled shafts. Khớp nối màng dựa vào biến dạng đàn hồi của màng ngăn để bù cho sự dịch chuyển tương đối của hai trục được ghép. It is a high-performance flexible coupling of metal strong components. Nó là một khớp nối linh hoạt hiệu suất cao của các thành phần mạnh mẽ kim loại. It does not need oil, and has a compact structure, high strength and long service life. Nó không cần dầu, và có cấu trúc nhỏ gọn, độ bền cao và tuổi thọ dài. , No rotation gap, not affected by temperature and oil pollution. , Không có khoảng cách xoay, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và ô nhiễm dầu. It has the characteristics of acid resistance, alkali resistance and corrosion resistance. Nó có đặc tính kháng axit, kháng kiềm và chống ăn mòn. It is suitable for high-speed, high-speed, and corrosive media working conditions. Nó phù hợp với điều kiện làm việc phương tiện tốc độ cao, tốc độ cao và ăn mòn.

Xử lý bề mặt: xử lý chống gỉ

Ưu điểm của khớp nối màng
1. Nó có hiệu quả hấp thụ sốc rõ ràng, không có tiếng ồn và không bị mài mòn.
2. Thích nghi làm việc trong môi trường nhiệt độ cao và khắc nghiệt
3. Hiệu suất truyền cao, lên tới 99,86%.
4, simple structure, light weight, small size, convenient assembly and disassembly. 4, cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, lắp ráp và tháo gỡ thuận tiện. It can be assembled and disassembled without moving the machine (refers to the type with intermediate shaft), without lubrication. Nó có thể được lắp ráp và tháo rời mà không cần di chuyển máy (liên quan đến loại có trục trung gian), không cần bôi trơn.
5, có thể chuyển tốc độ chính xác, không bị trượt khi vận hành, có thể được sử dụng để truyền các máy móc chính xác

 

Ứng dụng của khớp nối màng
Suitable for medium, high speed and high torque shaft drive. Thích hợp cho ổ trục trung bình, tốc độ cao và mô-men xoắn cao. And the shafting transmission of various mechanical devices with little load change is very versatile. Và việc truyền trục của các thiết bị cơ khí khác nhau với ít thay đổi tải là rất linh hoạt.

 

Thông báo
1. Vui lòng cài đặt nắp bảo vệ và các thiết bị khác xung quanh khớp nối để đảm bảo an toàn.
2. Khi độ lệch trục vượt quá giá trị cho phép trong khi cài đặt, khớp nối có thể biến dạng, dẫn đến hư hỏng hoặc rút ngắn tuổi thọ.
3. Allowable axis deviations for couplings include radial, angular, and axial deviations. 3. Độ lệch trục cho phép đối với khớp nối bao gồm độ lệch hướng tâm, góc và trục. During installation, adjust to ensure that axis deviations are within the allowable values in the corresponding product catalog. Trong quá trình cài đặt, điều chỉnh để đảm bảo rằng độ lệch trục nằm trong các giá trị cho phép trong danh mục sản phẩm tương ứng.
4. Khi nhiều sai lệch xảy ra đồng thời, giá trị cho phép tương ứng sẽ giảm đi một nửa.
5. Để kéo dài tuổi thọ của khớp nối, nên đặt độ lệch trục trong phạm vi 1/3 giá trị cho phép.
6. Tighten the screw after inserting the mounting shaft, otherwise the coupling will deform. 6. Siết chặt vít sau khi lắp trục lắp, nếu không khớp nối sẽ biến dạng. When tightening the screw, please use a torque wrench, do not install the screw outside the attachment. Khi siết vít, vui lòng sử dụng cờ lê mô-men xoắn, không cài đặt vít bên ngoài tệp đính kèm.

 

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Jack

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)