Nhà Sản phẩmKhớp nối kim loại linh hoạt

Không có tiếng ồn Khớp nối kim loại linh hoạt Hiệu quả truyền cao Hiệu quả hấp thụ sốc tốt

Trung Quốc Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Không có tiếng ồn Khớp nối kim loại linh hoạt Hiệu quả truyền cao Hiệu quả hấp thụ sốc tốt

No Noise Flexible Metal Coupling High Transmission Efficiency Good Shock Absorption
No Noise Flexible Metal Coupling High Transmission Efficiency Good Shock Absorption

Hình ảnh lớn :  Không có tiếng ồn Khớp nối kim loại linh hoạt Hiệu quả truyền cao Hiệu quả hấp thụ sốc tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Baoye
Số mô hình: Khớp nối linh hoạt với phần tử đàn hồi kim loại

Thanh toán:

Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, L / C
Chi tiết sản phẩm
Kết cấu:: Tấm kim loại có tính đàn hồi cao như chất mang để truyền mô-men xoắn Tiêu chuẩn hoặc không chuẩn:: tiêu chuẩn hoặc không chuẩn (theo yêu cầu của khách hàng)
Kiểu: JMII Ứng dụng: Bộ phận truyền động và truyền động của thiết bị cơ khí
Xử lý bề mặt: Ôxít đen, Anodizing / Mạ kẽm, Lớp phủ Linh hoạt hay cứng nhắc: Linh hoạt
Điểm nổi bật:

flexible shaft coupling

,

flexible mechanical coupling

Giới thiệu
Double diaphragm coupling relies on the elastic deformation of the diaphragm to compensate the relative displacement of the two shafts. Khớp nối màng đôi phụ thuộc vào biến dạng đàn hồi của màng ngăn để bù cho sự dịch chuyển tương đối của hai trục. It is a high-performance flexible coupling for metal elastic components. Nó là một khớp nối linh hoạt hiệu suất cao cho các thành phần đàn hồi kim loại. It is not lubricated, has a compact structure, high strength and long service life. Nó không được bôi trơn, có cấu trúc nhỏ gọn, độ bền cao và tuổi thọ dài. It has no rotating gap, is not affected by temperature and oil pollution, and has the characteristics of acid resistance, alkali resistance and corrosion resistance. Nó không có khe hở quay, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và ô nhiễm dầu, và có các đặc tính kháng axit, kháng kiềm và chống ăn mòn. It is suitable for shaft drive of high temperature, high speed and corrosive medium working conditions, and is widely used in shafting of various mechanical devices. Nó phù hợp cho ổ trục có nhiệt độ cao, tốc độ cao và điều kiện làm việc trung bình ăn mòn, và được sử dụng rộng rãi trong trục của các thiết bị cơ khí khác nhau. Transmissions, such as pumps (especially high-power, chemical pumps), fans, compressors, hydraulic machinery, petroleum machinery, printing machinery, textile machinery, chemical machinery, mining machinery, metallurgical machinery, aviation (helicopter), high-speed power of ships Transmission systems, steam turbine piston-type power mechanical transmission systems, crawler-type vehicles, and high-speed, high-power mechanical transmission systems for generator sets have been widely used in high-speed transmission shafting after dynamic balancing. Truyền, như máy bơm (đặc biệt là máy bơm công suất cao, máy bơm hóa chất), quạt, máy nén, máy thủy lực, máy móc dầu khí, máy in, máy dệt, máy hóa chất, máy khai thác mỏ, máy luyện kim, hàng không (máy bay trực thăng), năng lượng cao tàu Hệ thống truyền động, hệ thống truyền động cơ khí kiểu pít-tông hơi, phương tiện bánh xích và hệ thống truyền động cơ năng lượng cao, tốc độ cao cho các tổ máy phát điện đã được sử dụng rộng rãi trong trục truyền tốc độ cao sau khi cân bằng động. Compared with the toothed coupling, the diaphragm coupling has no relative sliding, no lubrication, no sealing, no noise, no maintenance, and is convenient to manufacture. So với khớp nối có răng, khớp nối màng không có độ trượt tương đối, không bôi trơn, không bịt kín, không có tiếng ồn, không bảo trì và thuận tiện để sản xuất. It can partially replace the gear coupling. Nó có thể thay thế một phần khớp nối bánh răng.

Ưu điểm của khớp nối màng
1. Nó có hiệu quả hấp thụ sốc rõ ràng, không có tiếng ồn và không bị mài mòn.
2. Thích nghi làm việc trong môi trường nhiệt độ cao và khắc nghiệt
3. Hiệu suất truyền cao, lên tới 99,86%.
4, simple structure, light weight, small size, convenient assembly and disassembly. 4, cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, lắp ráp và tháo gỡ thuận tiện. It can be assembled and disassembled without moving the machine (refers to the type with intermediate shaft), without lubrication. Nó có thể được lắp ráp và tháo rời mà không cần di chuyển máy (liên quan đến loại có trục trung gian), không cần bôi trơn.
5, có thể chuyển tốc độ chính xác, không bị trượt khi vận hành, có thể được sử dụng để truyền các máy móc chính xác

 

Ứng dụng của khớp nối màng
Suitable for medium, high speed and high torque shaft drive. Thích hợp cho ổ trục trung bình, tốc độ cao và mô-men xoắn cao. And the shafting transmission of various mechanical devices with little load change is very versatile. Và việc truyền trục của các thiết bị cơ khí khác nhau với ít thay đổi tải là rất linh hoạt.

 

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Baoye Heavy Engineering Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Jack

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)